proshow-producer

Proshow Producer 9.0 – Phần mềm đồ họa trình diễn

Nội dung bài viết

1. Proshow Producer là gì ?

Phần mềm Proshow Producer là phần mềm đồ họa trình diễn, được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới do hãng Photodex phát hành.

Cho dù bạn là người tạo video chuyên nghiệp với những hiệu ứng lung linh huyền ảo. Hay chỉ là bình thường là muốn tập tành làm video để kỷ niệm những phút giây đẹp của cuộc đời thì phần mềm này hoàn toàn dư sức đáp ứng.

Với kho hiệu ứng effect cực kỳ đẹp đẽ và độc đáo, những bức ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và chuyển cảnh cực kỳ tự nhiên như 1 câu chuyện do tự bạn thiết kế. Video mà bạn làm chắc chắn sẽ khiến mọi người trầm trồ và ấn tượng về bạn lắm đấy.

Ngoài ra, Proshow cũng là phần mềm được sử dụng rất nhiều trong ngành dịch vụ cưới hỏi. Video dạng slide show được xuất từ phần mềm với những bức ảnh đã được photoshop cực kỳ được ưa chuộng. Bởi nó hỗ trợ import rất nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhiều nhạc nền khác nhau dưới dạng mp3. Luân chuyển cảnh với các hiệu ứng effect sinh động đầy màu sắc.

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và có sở thích kết hợp những tấm ảnh đẹp thành 1 đoạn video độc đáo. Hòa trộn của những hiệu ứng lung linh hoành tráng kết hợp với âm thanh sống động thì phần mềm proshow producer chính là công cụ hoàn hảo giúp bạn làm điều đó.

Ở bài viết này Creative Box sẽ giới thiệu đến các bạn link tải phần mềm Proshow Producer 9.0 kèm hướng dẫn cài đặt nhé. Bản này được đánh giá tốt hơn nhiều so với bản Proshow 8 trước đó.

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Phần mềm Proshow producer được ưa chuộng không chỉ vì khả năng làm video dạng slide mà là vì nó khá nhẹ. Không yêu cầu cấu hình quá khắc khe, mà máy có cấu hình thấp cũng vẫn cài đặt được. Các bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu như sau:

– Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit)

– CPU: Tốc độ 1.2GHz+ hoặc tốt hơn

– RAM tối thiểu: 2 GB (nên nâng cấp RAM để tăng hiệu năng sử dụng)

– Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB

– Card Đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn

– Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768

– Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng.

– DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

3. Link download Proshow Producer 9

– Chú ý:

– Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản lụi, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.

– Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.

– Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản lụi này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file có vi rút thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

  • Link download Proshow Producer 9 Google Drive – Cho Windows

4. Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9 trên Windows

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Facebook
Skype
LinkedIn
Chat hỗ trợ
Chat ngay