Chào bạn!

Học viên tương lai của Creative Box, chắc hẳn các bạn là những người yêu thích phim ảnh, nghệ thuật. Các bạn đã từng xem rất nhiều các bộ phim truyền hình hay điện ảnh hay với thước phim và chuyển cảnh đẹp mắt. Đã bao giờ các bạn nghĩ mình có thể làm được như vậy chưa ?

Hay đơn giản bạn thấy nhưng người bạn quen biết chia sẻ trên trang cá nhân hoặc các cộng đồng những người làm video, vlog, các clip intro đẹp lung linh về du lịch, ẩm thực, phiêu lưu, do chính họ tự tay thực hiện.

Biến ước mơ của mình thành hiện thực, với khóa học này bạn có thể làm được những thứ mà trước đây bạn chưa bao giờ dám nghĩ tới. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo dựng phim ngắn hạn với Adobe Premiere. Các bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cơ bản và nâng cao để có thể dựng được các bộ phim, MV chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lưu giữ cho mình những Album ảnh từ những hình ảnh khô khan thành những thước phim đẹp long lanh.

Vì sao nên chọn khóa học này ?

Cơ hội Nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học dựng phim Adobe Premiere bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các:

Nhận xét
Từ học viên

Creative Box luôn lắng nghe sự chia sẻ và góp ý từ các học viên đã tham gia qua khóa học để cải thiện chất lượng khóa học ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu cho học viên trong quá trình học tập.

Trung tâm rất chuyên nghiệp luôn, thầy giáo và bạn IT hỗ trợ nhiệt tình dễ thương. Sau khoá học cơ bản mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, nếu có điều kiện lần sau sẽ theo học khoá chuyên nghiệp hơn của trung tâm. Cảm ơn thầy và các bạn đã hỗ trợ trong thời gian qua 🥰🥰🥰
minh-anh-hoc-vien-creative-box
Minh Anh
Kinh doanh Online
Mình đã học thử khóa đầu tiên và cái kết chỉ 3 từ để diễn tả: " ngon - bổ -rẻ". Ta nói thấy giáo đẹp trai, nhiệt tình, còn có bạn IT hỗ trợ tận tình, mình học xong nhờ bạn kiếm máy cấu hình mạnh để render ngon lành cành đào luôn.
bao-thuong-hoc-vien-creative-box
Bảo Thương
Vlog Kids

Lịch khai giảng

LỚP K2311246

Thời lượng: 12 Buổi
Các buổi 2 - 4 - 6
/Tuần
 • Ngày khai giảng: 15/11/2023
 • Giờ học: 18:30 -- 20:30
 • Giảng viên: Đạo diễn Phú Nguyễn
 • Địa chỉ: Căn hộ Florita, 11TM, Block A Chung cư, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

LỚP K2311357

Thời lượng: 12 Buổi
Các buổi 3 - 5 - 7
/Tuần
 • Ngày khai giảng: 15/11/2023
 • Giờ học: 18:30 -- 20:30
 • Giảng viên: CV Media Đăng Lê
 • Địa chỉ: Căn hộ Florita, 11TM, Block A Chung cư, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Nội dung khóa học Adobe Premiere

Học phí ưu đãi

GÓI ƯU ĐÃI

Thời lượng : 12 Buổi
45000000
4.050.000
/KHÓA
 • Ngày học: Từ Thứ 2 đến Thứ 7
 • Thời lượng học: 2 giờ
 • Thời gian học: 6h30 PM
ƯU ĐÃI

Câu hỏi thường gặp

Dựng phim là công việc liên quan trực tiếp đến các kỹ thuật phim.Trong đó, người dựng sẽ đóng vai trò chủ chốt khi thực hiện loạt kỹ thuật như cắt, ghép, chỉnh sửa,… sao cho tạo nên thành phẩm là những đoạn phim chất lượng nhất.

Điện ảnh là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi tính sáng tạo rất cao nên những người hoạt động trong lĩnh vực này, cụ thể là dựng phim bên cạnh việc am hiểu các kỹ thuật cũng rất cần sự sáng tạo và tư duy thẩm mỹ. Về kỹ thuật, một nhà dựng phim chuyên nghiệp cần phải sử dụng thành thạo rất nhiều phần mềm dựng khác nhau. Và Adobe Premiere là một trong những phần mềm mà các người làm dựng phim buộc phải biết.

Trên thực tế, người dựng phim sẽ phải thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau để đem đến những thước phim chất lượng nhất. Một số công việc phổ biến có thể kể đến như:

 • Tham gia trao đổi với ekip làm phim về ý tưởng bộ phim
 • Trao đổi thông tin, bàn bạc cùng nhà sản xuất, đạo diễn,… trong cả quá trình quay và dựng phim
 • Dựng bản thô, chỉnh sửa và hoàn chỉnh phim
 • Khắc phục những điểm chưa ổn trong quá trình dựng
 • Lưu trữ, quản lý dữ liệu

Adobe Premiere là phần mềm quay, dựng phim mà tất cả những nhà dựng phim chuyên nghiệp phải biết và thành thạo. Adobe Premiere được sử dụng trong cả dựng phim chuyên và không chuyên nhờ hệ tính năng đa dạng như dựng phim, biên tập, hiệu chỉnh video, màu sắc và âm thanh,… và khả năng chia sẻ đa nền tảng nhanh chóng.

Dựng phim là nghề nghiệp đặc thù đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức lý thuyết và thực hành trên thực tế. Và để đạt được cả hai yếu tố trên, bạn nên tham gia các khóa học đào tạo dựng phim Adobe Premiere chuyên nghiệp. Một trong các địa chỉ bạn có thể tham khảo là Trung tâm đào tạo truyền thông Creative Box . Đến với Creative Box, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo và tiếp cận nhóm kiến thức bổ ích cùng các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

small_c_popup.png

Mời bạn điền thông tin

Hoàn tất bước này chúng ta sẽ sớm gặp nhau !

Chat hỗ trợ
Chat ngay