Camtasia Studio 9.1 phần mềm quay màn hình mới nhất 2021

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio

Camtasia Studio 9.1 là phần mềm tạo video chuyên nghiệp bằng cách ghi màn hình và chỉnh sửa video đa năng Camtasia có sẵn cho cả Windows và Mac. Nếu bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm quay và chỉnh sửa video hay bạn là người lần đầu thử nó, thì đối với Camtasia Studio bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 9.1. Cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1.1.2546 – phiên bản mới cập nhật năm 2021.

– Thông tin phần mềm:

  • Nền tảng: Windows, macOS.
  • Dung lượng: Windows ~ 515MB, macOS ~ 594MB.
  • Loại ứng dụng: Quay chụp màn hình, chỉnh sửa cơ bản.
  • Nhà phát hành: Techsmith

2. Tính năng chính của Camtasia Studio

– Quay phim màn hình máy tính chất lượng cao:

Camtasia-Studio-91

Camtasia Studio 9.1 giúp bạn ghi lại mọi thứ trên màn hình PC, laptop của bạn như giao diện các trang web, phần mềm, cuộc gọi điện video hoặc bản trình bày PowerPoint,… đang được mở trên màn máy tính, hình ảnh video bạn thu được đều có chất lượng cao.

– Dễ dàng chỉnh sửa các video với đầy đủ công cụ:

Camtasia-Studio-91-phan-men-quay-man-hinh (2)

Sau khi quay lại màn hình máy tính, bạn dễ dàng chỉnh sửa video theo ý muốn với đầy đủ các công cụ như kéo, thả văn bản, chuyển tiếp, thêm hiệu ứng, thay hình nền và chèn video cảnh, thêm khung thiết bị,… một cách nhanh chóng và dễ dàng cho video của bạn.

– Cắt, ghép nối nhiều video:

Camtasia-Studio-91-phan-men-quay-man-hinh (2)

Bạn dễ dàng sử dụng Camtasia studio thêm, xóa, cắt hoặc di chuyển các phần của video hoặc âm thanh trở nên dễ dàng, nối video dài hơn chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp bạn có những sản phẩm video hoàn hảo hơn.

– Hỗ trợ cả Windows và MAC OS:

Camtasia-Studio-91-phan-men-quay-man-hinh (2)

Bạn có thể sử dụng Camtasia studio trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS để quay màn hình hoặc chỉnh sửa video hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính MacBook và sử dụng ứng dụng Camtasia studio để ghi trực tiếp từ màn hình, sau đó thêm các hiệu ứng cử chỉ để mô phỏng các thao tác chạm, vuốt và chụm trong video của bạn.

– Tính năng ghi hình thông minh:

Bạn có thể sử dụng Camtasia studio ghi lại chính xác những gì bạn muốn trên máy tính như toàn bộ màn hình, kích thước cụ thể, khu vực, cửa sổ hoặc ứng dụng… và sử dụng con trỏ FX để phóng đại, làm nổi bật những gì bạn muốn nó được chú ý.

3. Link download Camtasia Studio 9.1

– Chú ý:

CreativeBox không có khuyến khích các bạn sử dụng bản lụi, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.

– Sau khi các bạn tải về, vui lòng xem trước video phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.

– Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản lụi này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file có vi rút thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

  • Link download Camtasia Studio 9.1 – Google Drive – Cho Windows

  • Link download Camtasia Studio 9.1 Google Drive – Cho MAC

4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Camtasia Studio 9.1

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Facebook
Skype
LinkedIn
Chat hỗ trợ
Chat ngay