Phần mềm Adobe Premiere 2023 – V23.0

Nội dung bài viết

1. Adobe Premiere Pro là gì ?

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System. Ứng dụng đồ họa này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao từ độ phân giải 4K trở lên, với màu 32 bit, trong cả không gian màu RGB và YUV.

Chỉnh sửa mẫu âm thanh, hỗ trợ plug-in âm thanh VST và các bản nhạc âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc trong Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất nội dung vùng chứa QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh từ các thiết bị macOS và Windows.

Vì vậy để tiện cho các bạn tìm kiếm phiên bản mới nhất của Premiere thì mình xin phép để tên là Premiere Pro 2023 nhé. Nếu bạn có ý kiến gì xung quanh vấn đề này hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

2. Những tính năng mới trong Premiere Pro 2023

Một số tính năng mới có trong Adobe Premiere Pro 2023 này gồm có:

 • Các nét bên trong và bên ngoài cho đồ họa: Chọn giữa các nét bên trong, giữa hoặc bên ngoài để kiểm soát nhiều hơn khi thêm các yếu tố trang trí vào đồ họa hay văn bản trong Premiere Pro.
 • Điều khiển căn chỉnh linh hoạt: Sắp xếp các văn bản và hình dạng chỉ với một cú nhấp chuột khi thiết kế tiêu đề trong Premiere Pro Program Monitor.
 • Chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề trên timeline: Chọn nhiều đoạn tiêu đề trong Timeline để thay đổi, chỉnh sửa các thuộc tính như chữ, kích thước, màu sắc và hình nền…
 • Đồ họa chuyển động nhanh hơn 2x: Motion Graphics được tạo trong After Effects hiện sử dụng Multi-Frame rendering để có hiệu suất nhanh hơn gấp 2 lần.
 • Cải thiện hiệu suất cho AVC Intra: Các định dạng AVC Intra 10-bit hiện nhanh hơn tới 2 lần trên silicon Apple, nhờ vào khả năng tăng tốc của GPU.
 • Tăng tốc GPU cho Lumetri scopes: Tăng tốc GPU đảm bảo hiệu suất mượt mà khi làm việc với Lumetri scopes.
 • Bản xem trước được cải thiện trên Windows và macOS: Apple ProRes hiện là codec mặc định để xem trước hầu hết các định dạng video, cung cấp bản xem trước chất lượng tốt hơn cho nội dung hiển thị.
 • Hỗ trợ AAF cho silicon Apple: Hỗ trợ AAF mở rộng khả năng tương tác cho người dùng Premiere Pro làm việc trên máy Mac silicon của Apple.
 • Hỗ trợ máy ảnh ARRI ALEXA 35: Premiere Pro bổ sung hỗ trợ cho  máy ảnh ARRI ALEXA 35, bao gồm các định dạng chụp ARRIRAW và ProRes. 

3. Link Download Premiere Pro 2023

– Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản lụi, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản lụi này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file có vi rút thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 • Link Download Adobe Premiere Pro 2023 v23.0 Google Drive – Cho Windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2023 trên Windows Chi Tiết

 • Bước 1: Sau khi các bạn tải bản cài đặt ở phần trên về, hãy sử dụng một công cụ giải nén như winrar để mở được file cài đặt nhé. Tiếp theo các bạn mở Set-up.exe và nhấn vào Continue.

 • Tiếp theo là chờ cài đặt hoàn tất

Nhớ tắt Window Defender Firewwall trước nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

small_c_popup.png

Mời bạn điền thông tin

Hoàn tất bước này chúng ta sẽ sớm gặp nhau !

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Facebook
Skype
LinkedIn

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để thông báo thông tin khóa học

Chat hỗ trợ
Chat ngay