12 website video footage miễn phí bản quyền

Nội dung bài viết

Video footage miễn phí? Nếu bạn là một video editor, chắc chắn sẽ có những lúc dựng phim, bạn cần tìm một đoạn video footage dùng để trám cảnh, chẳng hạn như cảnh mặt trời mọc, cảnh ánh trăng đêm tối hay đơn giản chỉ là một tán lá cây. Dưới đây là các trang web cho phép bạn tha hồ lựa những video chất lượng cao (HD cho tới 4K) với rất nhiều chủ đề từ du lịch, thực phẩm, thời trang,… và quan trọng nhất là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Video footage miễn phí từ Pexels

Pexels rất nổi tiếng vì nền tảng chia sẻ hình ảnh stock miễn phí của họ, không chỉ vậy họ còn cung cấp một dịch vụ chia sẻ video stock miễn phí rất tuyệt vời. Các video trên Pexels được phân loại một cách rõ ràng và chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video mình cần. Mọi thứ trên Pexels đều miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại và cá nhân và các sửa đổi đều được chấp nhận.

https://www.pexels.com/videos/

Video Pexels cung cấp video hoàn toàn miễn phí. Tất cả các video được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho cá nhân và thậm chí cho các dự án thương mại mà không cần xin phép hoặc dẫn nguồn.

Video footage miễn phí từ Pexels

Video footage miễn phí từ Pexels

Những loại video mà bạn có thể tìm thấy trên Pexels (như: thiên nhiên, công nghệ, con người và thành phố…) sẽ đảm bảo có thể sử dụng khi làm video quảng cáo, giới thiệu trang web, trình diễn dự án hoặc dựng video sử dụng cho các mạng xã hội như YouTube, Facebook, Tiktok…

Videvo – Trang cung cấp video footage miễn phí

Videvo là nền tảng Stock Footage được đầu tư rất kỹ lưỡng hiện nay. Với hàng ngàn Stock Footage được tải lên từ cộng đồng Videvo là những Freelancer, những nhà quay phim tự do …

https://www.videvo.net/

Videvo bao gồm một bộ sưu tập lớn các video Stock miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ hoặc duyệt qua các video phổ biến hoặc mới nhất. Video được chia thành các danh mục, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Mỗi tệp bao gồm thông tin độ phân giải, kích thước và định dạng, cũng như tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình.

Thông tin giấy phép cũng được đính kèm trong mỗi lần tải xuống. Videvo có rất nhiều clip miễn phí cũng như một số tùy chọn cao cấp.Bên cạnh kho Stock Footage miễn phí, Videvo còn là nguồn cung cấp tài nguyên đồ họa chuyển động miễn phí đồ sộ

Videezy – Video footage bản quyền miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các Stock Footage video miễn phí và hiện đại, thậm chí còn được quay chế độ 4k, thì Videezy đáng để xem qua. Bạn sẽ không hối tiếc! Rất nhiều nội dung video dài hơn một phút cho phép bạn tự do chỉnh sửa, thêm các cảnh quay video để phù hợp với nhu cầu dự án của bạn.

https://www.videezy.com/

Videezy có một bộ sưu tập rất nhiều video clip, bao gồm cả cảnh quay 4K. Videezy cung cấp cả video footage miễn phí và gói mất phí để bạn có thể lựa chọn. Tìm kiếm theo từ khóa để tìm các video clip đáp ứng nhu cầu dự án của bạn.

Tất cả các video trên trang web này đều có sẵn cho mục đích cá nhân, giáo dục và thương mại, đối với gói miễn phí bạn cần ghi nhận tác giả, tức là bạn cần chèn liên kết về nội dung gốc khi sử dụng video đó.

Pixabay – Stock footage miễn phí

Pixabay là trang web cung cấp video footage miễn phí với đủ các thể loại. Một cộng đồng toàn cầu bao gồm những con người sáng tạo và tài năng thường xuyên đóc góp các tác phẩm tuyệt vời tại đây.

https://pixabay.com/videos/

Pixabay cũng là một thư viện chia sẻ hình ảnh miễn phí rất nổi tiếng. Video trên Pixabay có rất nhiều và được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp. Pixabay có hơn 1,6 triệu video miễn phí bản quyền đã được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.

Trang web siêu dễ tìm kiếm và mọi video đều cho thấy chất lượng và thời lượng trong bản xem trước. Trang web bao gồm tất cả các loại video stock, bao gồm các tùy chọn HD và 4K.

Clipstill – Video stock miễn phí

Clipstill là một trang web video stock khác lạ. Trang web này chia sẻ chủ yếu là những video footage được tạo ra từ những hình ảnh tĩnh. Phong cách video theo xu hướng này khá độc đáo và sáng tạo.

http://www.clipstill.com/downloads/

Phiên bản web của các video clip từ Clipstill là miễn phí; Các clip video footage SD và HD cần mất phí để tải về. Tất cả các video đều có giấy phép video Muff – Creative Commons và có thể được sử dụng cá nhân hoặc thương mại mà không cần ghi nhận tác giả.

SplitShire – Nền tảng video footage miễn phí

SplitShire có rất nhiều video footage miễn phí rất chuyên nghiệp. Nhiều tùy chọn trông giống như video được thực hiện với góc nhìn cao và phong cảnh rộng. Việc sử dụng video SplitShire có một số hạn chế nhưng thường được chấp nhận để sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại.

https://www.splitshire.com/category/video-2/

MixKit – Trang chia sẻ video footage miễn phí

MixKit có rất nhiều video HD miễn phí. Video được nhóm trên trang web theo thể loại và có hình ảnh xem trước. Có rất nhiều thể loại video để bạn lựa chọn. Các video mới được thêm vào mỗi tuần – chính xác là 10 – và bạn có thể nhận được thông báo về các bản phát hành mới qua email. Tất cả mọi thứ trên trang web đều có thể sử dụng trong các dự án thương mại và phi thương mại.

https://mixkit.co/

Pikwizard – Thư viện video footage miễn phí

Pikwizard là một thư viện Video mới, trong thư viện này chứa hàng nghìn Video Stock miễn phí mà bạn khó tìm được từ nơi khác. Tất cả video trên thư viện này đều được sử dụng cho cá nhân và cả thương mại.

https://pikwizard.com/video

Life of Vids – Trang chia sẻ video stock thú vị

Trên thư viện này có rất nhiều video được thực hiện bởi Drone và phong cảnh thiên nhiên rất chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các video miễn phí trên trang web ở bất kỳ đâu nhưng họ giới hạn số lượng video được phép sử dụng.

https://www.lifeofvids.com/

XStockVideo – Kho stock video

Tất cả Stock Footage tại đây đều được miễn phí sử dụng, tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại bạn cần phải chi một khoản phí nhỏ.

http://www.xstockvideo.com/?search=free

OrangeHD – Trang chia sẻ video footage miễn phí

Bạn có thể tìm thấy hàng tá Video Footage hay ho tại đây hoàn toàn miễn phí.

http://www.orangehd.com/

VidsPlay – Kho stock video miễn phí

VisPlay tập trung đem lại trải nghiệm dễ dàng tìm kiếm, tải Video Footage và điều quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí. Footage mới được sản xuất và cập nhật hàng tuần.

https://www.vidsplay.com/

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Facebook
Skype
LinkedIn
Chat hỗ trợ
Chat ngay